Đoàn lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 1 tổ chức thăm tặng quà các đảng viên 60 năm tuổi đảng trở lên nhân dịp cuối năm 2020

Ngày 04/2/2021 Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ phường đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà Tết gia đình các đảng viên được nhận Huy hiệu từ 60 năm tuổi Đảng trở lên.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Hồng Văn – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐND phường Trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà các đảng viên được nhận Huy hiệu từ 60 năm tuổi Đảng trở lên tại Khu phố 2, 4 và thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng/Anh hùng Lực lượng vũ trang Lê Thanh Tùng.

Đoàn do đồng chí Cao Thị Thùy Linh – Phó Bí thư Đảng ủy/Trưởng Khối vận phường Trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà các đảng viên được nhận Huy hiệu từ 60 năm tuổi Đảng trở lên tại Khu phố 5, 6, 8, 9.

Tại các gia đình đến thăm các Trưởng đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các đảng viên; mong các đảng viên sống vui, sống khỏe bên gia đình, đồng thời tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, luôn chỗ dựa vững chắc cho con cháu. Nhân dịp này, đồng chí cũng yêu cầu chính quyền địa phương tổng hợp, nắm bắt nhu cầu về việc làm đối với con, cháu các đảng viên để nếu đủ các điều kiện cần thiết sẽ liên hệ với một số công ty trên địa bàn tuyển vào làm, góp phần giúp các gia đình giảm bớt khó khăn.

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã trao tặng mỗi gia đình một suất quà Tết trị giá 500.000 đồng và 1 gói quà. Các Trưởng đoàn đã gửi đến các đảng viên và gia đình lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều sức khỏe.

Các đảng viên và gia đình được đến thăm đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy – HĐND - UBND và Ủy ban MTTQ phường và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí lãnh đạo phường; hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên, gia đình đảng viên đối với làng xóm, quê hương.

VHTT

TIN CÙNG DANH MỤC

Banner footer
return to top