Đoàn thanh niên phường phối hợp trường Đại học Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh thăm hỏi gia đình chính sách trên địa bàn phường

Ngày 15/01/2021 vừa qua, Đoàn thanh niên Phường 1 phối hợp cùng Đội tiên phong trường Đại học Công nghiệp TP.HCM thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Trong không khí sôi nổi chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện các chiến sĩ Xuân tình nguyện trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM cùng BCH Đoàn phường đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách có nhiều đóng góp, cống hiến to lớn cho đất nước. Không chỉ thăm hỏi và động viên các cô chú, các chiến sĩ Xuân tình nguyện còn được lắng nghe những câu chuyện từ dòng lịch sử hào hùng của dân tộc từ các cô chú, từ đó thấu hiểu và có tinh thần trách nhiệm hơn trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Các chiến sĩ Xuân tình nguyện ĐH Công Nghiệp TP.HCM đã có một ngày để lắng nghe, thấu hiểu và thể hiện lòng tri ân của mình đến những người anh hùng của đất nước, nuôi dưỡng niềm tự hào dân tộc của riêng mình. Qua đó, hoạt động tình nguyện Xuân tình nguyện 2020 từ BCH Đoàn Phường 1 đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn nhiều hoạt động đa dạng, có ý nghĩa sâu sắc gửi đến cộng đồng.
Những hình ảnh đẹp của các chiến sĩ Xuân tình nguyện:

VHTT

TIN CÙNG DANH MỤC

Banner footer
return to top