Phường 1 tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021 -2026

Tối 12/4/2021, vào lúc 19h00 tại Hội trường UBND phường 1 – quận Gò vấp,  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 1, phối hợp với Ủy ban nhân dân phường 1 đã  tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021 -2026.

Tham dự Hội nghị có ông Thạch Nghi Xuân – Phó Ban Dân tộc – Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện lãnh đạo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Gò Vấp, Đảng ủy - Ủy ban Nhân dân phường 1, Quận Gò Vấp và 86 cử tri thuộc khu phố 1, phường 1, Quận Gò Vấp.

Tại Hội nghị, cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với bà Nguyễn Thị Yến (Ni sư Thích Nữ Tín Liên) - người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV ,nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, cử tri khu phố 1 khẳng định Ni sư Thích Nữ Tín Liên là người có phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống giản dị, nghĩa tình với bà con nơi cư trú. Thực hiện nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, khu phố, tổ dân phố; tích cực tham gia đóng góp cho các phong trào và chăm lo ASXH tại địa phương. Bà Nguyễn Thị Yến ( Ni sư Thích Nữ Tín Liên)  đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV.

Phát biểu tại Hội nghị,  bà Nguyễn Thị Yến ( Ni sư Thích Nữ Tín Liên ) đã tiếp thu những ý kiến đóng góp, những mong muốn đối với đại biểu Quốc hội khóa XV; đồng thời cho biết nếu trúng cử sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không ngừng để xứng đáng với sự mong mỏi, tình cảm và yêu cầu của cử tri.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết thể hiện sự tín nhiệm đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 -2026, bằng hình thức giơ tay. Kết quả 86/86 cử tri tham dự (đạt tỷ lệ 100%) tín nhiệm giới thiệu Bà Nguyễn Thị Yến (Ni sư Thích Nữ Tín Liên) ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 -2026./.

Một số hình ảnh các cử tri đóng góp ý kiến:

Hải Yến

TIN CÙNG DANH MỤC

Banner footer
return to top