Phường 1 tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với tổ đại biểu HĐND Quận và Phường

Sáng ngày 15/01, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tổ chức tiếp xúc cử tri 09 khu phố của Tổ Đại biểu HĐND quận gồm các đồng chí: Thân Trọng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UB.MTTQVN quận; Phùng Kiên Giang, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 4; Thân Thị Hồng Yến, Đại biểu HĐND Quận cùng với các  Đại biểu HĐND phường. Cùng dự có các đồng chí: Cao Thị Thùy Linh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường và đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó chủ tịch UBND phường cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể của phường.

Mở đầu hội nghị, đại biểu Phùng Kiên Giang đã thông tin đến cử tri tham dự hội về kết quả giải quyết những kiến nghị, phản ánh của cử trị trước và sau kỳ họp thứ 14 của HĐND quận. Đại biểu Văn Thị Hoàng Duyên – Phó Chủ tịch HĐND đại diện HĐND phường lên báo kết quả kỳ họp thứ 20 HĐND phường.

 Bên cạnh đó các đại biểu HĐND quận và phường, cũng lắng nghe thêm một số ý kiến của cử tri, chủ yếu tập trung vào những nội dung sau: Tập trung xử lý dứt điểm tình trạng lấn chiếm lòng lề đường; xử lý nghiêm những trường hợp xả rác nơi công cộng và đầu tư xây dựng công trình công cộng để phục vụ cho nhân dân trong sinh hoạt, vui chơi giải trí và các kiến nghị liên quan lĩnh vực môi trường.

Thay mặt cho Tổ Đại biểu, đạị biểu Nguyễn Hồng Văn ghi nhận và tiếp thu các phản ánh của cử tri, qua đó đề nghị các đơn vị liên quan xử lý theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhân dân. Đồng thời đề nghị các đơn vị liên quan tổng hợp các ý kiến, kiến nghị nằm ngoài phạm vi giải quyết gửi lại cho Tổ Đại biểu HĐND quận để kịp thời phản ánh tại kỳ họp sắp tới của HĐND quận.

Một số hình ảnh của hội nghị:VHTT

TIN CÙNG DANH MỤC

Banner footer
return to top