Tăng cường xử lý vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn Phường 1- Gò Vấp

Trong đợt ra quân xử lý về vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn (từ ngày 13/3/2021, 18/3/2021), các hành vi lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè làm nơi buôn bán; xả rác, để rác không đúng nơi quy định; vi phạm tiếng ồn được lực lượng chức năng, địa phương xử lý nghiêm.

Tại đường Phạm Văn Đồng trước đây thường xuyên có tình trạng các quán sử dụng vỉa hè để xe, buôn bán…, nhiều lần được các lực lượng chức năng, cán bộ của phường nhắc nhở, yêu cầu người dân không vi phạm, nhưng một số người vẫn không chấp hành.

Với quyết tâm lập lại trật tự đô thị, thời gian qua Đảng ủy Phường 1 đã chỉ đạo Ủy ban nhân dân phường, Công an phường và Tổ công tác trật tự đô thị ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về trật tự đô thị.

Trong đợt ra quân xử lý trật tự đô thị trên địa bàn vừa qua, UBND Phường 1 đã lập 10 biên bản, tạm giữ 95 ghế, 1 bàn, 2 loa, 1 xe kéo, ban hành 02 Quyết định xử phạt vi phạm hành chính, tổng số tiền phạt 6.000.000 đồng.

Tổ tuần tra Công an phường ra quân vào các buổi tối ngày 19/3/2021 và 21/3/2021, đã lập 6 biên bản, tạm giữ 04 loa và 1 bàn DJ.

Đồng thời Tổ công tác đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động chủ cơ sở kinh doanh ký cam kết, nếu để xảy ra vi phạm tiếng ồn sẽ xử phạt vi phạm hành chính, qua đó loại bỏ tiếng ồn về đêm ở các địa điểm ăn uống.

Qua thời gian thực hiện tuyên truyền, xử phạt các cơ sở kinh doanh đã chấp hành, trật tự long lề đường thông thoáng.

Mạnh Cường

TIN CÙNG DANH MỤC

Banner footer
return to top